Báo giá thi công xoa nền bê tông | Lh 0934 951 659

Bê tông tươi là gì? 3 tiêu chuẩn cần biết về bê tông thương phẩm
Báo giá thi công xoa nền bê tông | Lh 0934 951 659
Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông - 0934 951 659
Bảng giá ép cọc bê tông 250x250
Giá thi công sơn sàn EPOXY
Báo giá xi măng các loại - 0934 951 659
Cung cấp cọc bê tông cốt thép

Vị trí văn phòng của chúng tôi

65 Lưu Trọng Lư, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

Liên hệ nhanh với chúng tôi

Email: betongtuoitphcm2022@gmail.com

Gọi cho chúng tôi:0934 951 659

Giờ mở cửa văn phòng

Thứ Hai – Thứ Sáu

09:00 Am – 06:00 PM

Gallery

xoa-nen-be-tong

Xoa nền bê tông là một công việc rất quan trọng ở tất cả các công trình xây dựng, bởi nó góp phần tăng chất lượng cho công trình cũng như tính thẩm mỹ. Vì thế, việc xoa phẳng nền bê tông cần đòi hỏi người thi công phải nắm bắt được kỹ thuật xoa nền bê tông cơ bản, cũng như có tay nghề cao trong quá trình thực hiện xoa nền để mặt sàn nền sau khi hoàn thiện được phẳng đẹp và đạt đúng tiêu chuẩn.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật xoa nền bê tông tiêu chuẩn cũng như quy trình và bảng báo giá thi công xoa nền bê tông tại thành phố Hồ Chí Minh ở bài viết này nhé!

xoa-nen-be-tong
Xoa nền bê tông

Xoa nền bê tông để làm gì ?

Xoa nền bê tông là một kỹ thuật làm cho bề mặt đạt được cường độ chịu lực vững chắc, giúp nền bê tông được san phẳng bóng nhẵn và mịn, nhờ vào một thiết bị xoa nền chuyên dụng giúp cho việc thi công được nhanh chóng và chính xác. Thi công xoa nền bê tông giúp nền bê tông vững chắc hơn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho mặt sàn, bề mặt sàn sau khi xoa nền hoàn thiện sẽ ổn định và bền hơn.

Để tăng cường độ bề mặt cứng của mặt sàn, khi xoa nền bê tông người ta thường kết hợp với một loại phụ gia tăng cứng bề mặt có tên gọi là: hadenner,  sika Hadenner có hai màu màu xanh và màu xám đều có tác dụng giúp bề mặt được tăng cứng, chống lên bụi; Phụ gia này được rắc trực tiếp lên bề mặt khi xoa nền bê tông gần hoàn thiện.

xoa-nen-be-tong-de-lam-gi
Xoa nền bê tông để làm gì

Quy trình xoa nền và kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông bằng máy xoa công nghiệp

Trong xây dựng, khi thi công đến giai đoạn xoa nền thì việc làm phẳng bóng mặt bê tông nền hoặc sàn là công việc vô cùng quan trọng, đóng góp không nhỏ vào chất lượng và tính thẩm mỹ của cả công trình. Do đó,  đòi hỏi người thi công phải có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm và tay nghề trong quá trình thi công. Kỹ thuật xoa nền bê tông phẳng đẹp là công việc đòi hỏi tỉ mỉ, nhà thầu phải nắm bắt được khi thi công sẽ có những kỹ thuật xoa nền như sau:

Bước đầu tiên: thống nhất được yêu cầu ban đầu của nền kho hoặc loại nền cần thi công, phải thống nhất được giữa người thi công và khách hàng về cách đo độ phẳng và độ cân bằng của nền bê tông.

Bước 2: Chuẩn bị mặt sàn có độ phẳng tương đối bằng việc san lấp và dựng cốt pha khi dựng thì sử dụng Thủy bình hoặc máy kinh vĩ để định vị vị trí và cao độ cốt pha để đổ bê tông theo thiết kế.

Bước 3: Công tác đổ bê tông cần phải xác định về chủng loại Mac và độ sụt của Bê tông. Mác bê tông có độ sụt 10±2 trở lên, khối lượng bê tông lớn thì khoảng cách đổ bê tông giữa các xe nhỏ hơn 15 phút một xe.

Bước 4: Tiến hành đổ bê tông. Trong quá trình đổ bê tông, nhân công sẽ cào cán bê tông tươi ra hết mặt sàn sao cho tương đối ổn định và bằng phẳng, có thể dùng thước gạt để gạt đi những vùng bê tông dư lồi hoặc lấp vào những vùng bê tông lõm trên bề mặt để sàn được phẳng hơn.

Bước 5: Sử dụng thiết bị kiểm tra bề mặt, nên sử dụng loại thước siêu phẳng dài 3.05m (10 feet) để loại bỏ những vùng bê tông bất thường.

Bước 6: Sử dụng công cụ Highway straight edge ở góc nghiêng 45 độ theo trục đổ bê tông và theo hai hướng của dải bê tông để loại bỏ những vùng bê tông bất thường.

Bước 7: Chờ đến khi bê tông đã đông kết lại tiếp tục thực hiện công tác gạt bỏ nước đọng trên bề mặt bê tông bằng hệ thống máy chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng đến độ phẳng đã được tạo từ các bước thi công trước.

Bước 8: Xoa nền bê tông để tạo độ phẳng bằng máy xoa tự hành kết hợp với máy xoa công nghiệp và mâm xoa siêu phẳng super flat pan.

Nếu trường hợp thi công xoa nền bê tông có dùng phụ gia sika hardener để tăng cứng bề mặt thì trong quá trình thi công xoa nền sẽ thêm phần rắc bột sika trực tiếp lên bề mặt lúc xoa nền đến khi bê tông và sika hòa vào nhau tạo thành một lớp bảo vệ mặt sàn bê tông.

thi-cong-xoa-nen-be-tong-co-su-dung-sika-hardener-mau-xam
Thi công xoa nền bê tông có sử dụng sika hardener màu xám

Bảng báo giá dịch vụ thi công xoa nền bê tông và báo giá sika Hardener

Công ty bê tông tươi TPHCM xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công xoa nền bê tông được cập nhật mới nhất 2023 như sau

Báo giá thi công xoa nền hardener

Hạng mục Khối lượng (m²) Đơn giá (vnđ) Ghi chú
Xoa nền tạo nhám <100 3.500.000 Xoa mặt tạo nhám. Hạng mục phù hợp cho đổ đường bê tông, kho bãi
101 -> 200 4.500.000
Xoa nền chống nứt 301 -> 500 15.000 đ/m2 Xoa mặt tạo nhám. Hạng mục phù hợp cho đổ đường bê tông, kho bãi
501 -> 900 14.000 đ/m2
Xoa nền chống nứt >900 13.000 đ/m2
Xoa rải sika xám <500 17.000 đ/m2 Xoa nền bê tông rải sika xám. Bảng giá áp dụng cho mật độ rải từ 1 ->3kg/m2, nếu tăng thêm 1kg thì +500đ/m2
>500 16.000 đ/m2
Xoa rải sika xanh <500 21.000 đ/m2 Xoa nền bê tông rải sika xanh. Bảng giá áp dụng cho mật độ rải từ 1 ->3kg/m2, nếu tăng thêm 1kg thì +500đ/m2
>500 20.000 đ/m2
Xoa nền siêu phẳng <500 60.000 đ/m2 Xoa nền siêu phẳng, sử dụng máy đơn gắn mâm xoa siêu phẳng hoặc máy xoa đôi kết hợp với máy kinh vĩ và tay nghề của thợ có nhiều năm kinh nghiệm đối với xoa siêu phẳng
>500 60.000 đ/m2

Bảng báo giá sika Hardener tăng cứng

bao-gia-sika-hardener
Báo giá Sika Hardener

Bảng báo giá thi công xoa nền bê tông cũng như bảng báo giá Sika Hardener tăng cứng bề mặt được đưa ra chung nhất cho hầu hết các công trình.

Tuy nhiên, tùy vào địa điểm công trình, độ phẳng bóng và những yêu cầu kỹ thuật khó dễ khác nhau sẽ thảo luận về bảng giá chi tiết và chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Công ty bê tông tươi thành phố Hồ Chí Minh chuyên nhận những dịch vụ thi công xoa nền bê tông, là nhà phân phối sika Harder tăng cứng bề mặt, sika xanh, sika xám giá cạnh tranh nhất thị trường.

https://betongtphcm.com/ có đội ngũ cán bộ cũng như nhân viên thực hiện công trình trọn gói bao gồm: xử lý mặt bằng đổ bê tông, nhân công thi công xoa nền, cung cấp sika với giá cạnh tranh nhất thị trường.

>> Xem video thi công xoa nền bê tông có rắc bột sika tăng cứng tại TPHCM

Liên hệ báo giá bê tông tươi và xoa nền bê tông

Địa chỉ: Tân Hiệp 18, Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0934 951 659

Mail: betongtuoitphcm2022@gmail.com

Zalo: 0934 951 659

Websitebetongtphcm.com

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x