Bê tông tươi TPHCM

be-tong-tuoi-tphcm

Ban đang tìm địa chỉ cung cấp bê tông tươi TPHCM chất lượng uy tín với mức giá cạnh tranh?

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng bê tông tươi của người dân tại Sài Gòn tăng mạnh tương ứng với số lượng các công trình xây mới, cơi nới, cải tạo gia tăng. Chính vì vậy, nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi đã ra đời. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân làm sao để lựa chọn được công ty cung cấp bê tông tươi TPHCM chất lượng uy tín với giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay các nội dung sau!

be-tong-tuoi-tphcm
Bê tông tươi TPHCM

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi hay còn có tên gọi khác là bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn. Bê tông tươi được trộn từ các vật tư: cát, đá, xi măng, nước và những phụ gia để tạo được hỗn hợp bê tông dùng trực tiếp vào các công trình xây dựng.

Bê tông tươi được sản xuất tại các trạm trộn bê tông, được trộn bằng máy móc nên sẽ có thể trộn được vài chục đến hàng trăm mét khối bê tông mỗi giờ. Tại đây, đầu ra của sản phẩm được xả vào bồn xe bê tông và mỗi xe được cân trọng lượng để biết được xe đó chở bao nhiêu m3, xe vận chuyển đến tận công trình yêu cầu.

Tiêu chí chọn bê tông tươi TPHCM chất lượng

Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi TPHCM uy tín, bạn cần xác định rõ các tiêu chí đánh giá bê tông tươi hiện nay:

Nguyên liệu đầu vào

Để có một khối bê tông tươi, cần có các nguyên liệu cơ bản sau: cát đá, xi măng và một số phụ gia khác. Mỗi đơn vị nhập nguyên vật liệu đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau. Chất lượng, độ sạch của cát, đá, xi măng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá, độ bền và khả năng chịu lực của loại bê tông đó về lâu dài.

Điều quan trọng bạn cần chọn được các đơn vị có nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng, bảo bảo độ mịn, độ bền và độ chịu nén của bê tông tốt nhất. Bê tông có chắc chắn, đảm bảo thì bạn mới yên tâm về chất lượng công trình, an toàn của người sử dụng được.

Mác bê tông (Độ chịu nén của bê tông)

Thực tế, để đo độ chịu nén của khối bê tông, người ta sẽ cắt khối bê tông mẫu có kích thước 15x15x15cm rồi cho vào máy nén. Sức nặng mà khối đơn vị bê tông mẫu có thể chịu được tính bằng kg sẽ chính là số mác bê tông ấy. 

Ví dụ: mác bê tông 300 thì khả năng chịu nén của khối bê tông mẫu là 300 kg.

Theo đó, sức nén của khối bê tông mẫu thể hiện độ bền, độ cứng của loại bê tông đó. Mác bê tông càng lớn thì độ chịu nén của bê tông càng cao, bê tông càng bền và chất lượng. Tất nhiên, sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

Chất phụ gia bê tông

Ngoài các nguyên vật liệu chính thì phụ gia bê tông cũng cần được lưu ý. Giá bê tông tươi TPHCM sẽ có ảnh hưởng đôi chút khi gia chủ yêu cầu thêm phụ gia vào bê tông. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại phụ gia khác nhau trên thị trường, trong đó đây là một số loại thường dùng nhất:

 • Phụ gia đông kết nhanh R7, R4: thường dùng cho các công trình ngoài trời ảnh hưởng thời tiết hoặc các công trình cần đẩy nhanh tiến độ thi công. Thời gian đạt đúng cường độ khoảng từ 14 – 28 ngày.
 • Phụ gia chống thấm B6, B8: giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi yếu tố thời tiết, tăng tuổi thọ, độ mịn của bê tông.
 • Ngoài ra, còn có nhiều loại phụ gia khác được sử dụng trong bê tông tươi. Mỗi loại có tác dụng và lợi ích riêng.

Các chất này có tác dụng rất tốt trong nâng cao độ bền, tăng tuổi thọ cũng như nhiều công dụng khác. Phụ gia trên thị trường có giá và chất lượng khác nhau, bạn nên cân nhắc sử dụng loại chất lượng cao. 

Trên đây là một vài tiêu chí để bạn chọn được loại bê tông tươi chất lượng. Để đáp ứng những tiêu chí này, bạn cần có địa chỉ cung cấp bê tông tươi TPHCM tốt nhất

nguyen-vat-lieu-anh-huong-chat-luong-be-tong
Nguyên vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến bê tông tươi

Công ty cung cấp bê tông tươi TPHCM uy tín

Bê tông tươi TPHCM là một trong những đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín, chất lượng tại thành phố Sài Gòn hơn 20 năm qua. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định qua sự tồn tại và phát triển trong suốt thời gian hoạt động. 

Chúng tôi cam kết: 

 • Hơn 20 năm hoạt động trong nghề với tổng số công trình lên đến hàng ngàn khách hàng
 • Cung cấp Bê tông tươi cho đa dạng các hạng mục công trình từ công trình công nghiệp, cao tầng, công trình công cộng đến công trình dân dụng, nhà ở,…
 • Nguyên liệu đầu vào được kiểm định kỹ càng đạt chuẩn, từ đó, sản phẩm Bê tông tươi đầu ra của công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cao.
 • Quy trình tiếp nhận đơn hàng mua Bê tông tươi của công ty đã được tinh giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp:
 • Gọi điện tư vấn khách hàng sản phẩm phù hợp.
 • Gửi khách báo giá chi tiết về bê tông tươi và bơm.
 • Làm hợp đồng thanh toán và lên đơn hàng thi công công trình.
 • Hơn 10 trạm trộn Bê tông tươi được đặt tại khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, giúp rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm dịch vụ cho Quý khách hàng.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là động lực phát triển của công ty chúng tôi”.
 • Đáp ứng nhu cầu sản xuất bê tông tươi, bê tông thương phẩm lớn theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ bổ sung phụ gia chất lượng, đúng cam kết.
 • Giao sản phẩm đúng hẹn.
 • Kịp thời hỗ trợ xử lý các tình huống bất ngờ.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự phát triển của chúng tôi”. Chính vì vậy, công ty luôn không ngừng nỗ lực nhằm đem lại những giá trị tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Hệ thống trạm trộn bê tông tươi tại TPHCM

Hiện nay, Bê tông tươi (hay còn gọi là Bê tông thương phẩm) đang là sản phẩm được tin dùng, ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình như công trình công nghiệp, cao tầng, công trình công cộng, công trình dân dụng, … Quy mô các công trình ngày càng được mở rộng, đòi hỏi khối lượng lớn Bê tông tươi vừa chuẩn đầu ra, đảm bảo chất lượng vừa được cung cấp dịch vụ nhanh chóng uy tín. Chính vì thế, các trạm trộn bê tông tươi ra đời với các máy móc, công nghệ hiện đại tiên tiến, giúp đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu cung cấp và tiêu thụ Bê tông tươi.

Trạm trộn Bê tông tươi hoạt động với công suất lớn, lên tới từ 100 m3/h đến 140 m3/h.  Các trạm trộn Bê tông tươi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hiệu suất hoạt động cao có thể tạo ra khối lượng Bê tông gấp hàng chục lần so với máy trộn bê tông thông thường. Bê tông được trộn tại các trạm đảm bảo tỷ lệ chuẩn, chất lượng đồng đều, đảm bảo, phù hợp cho mọi hạng mục công trình. Thành phố Hồ Chí Minh đang là nơi có đặt nhiều trạm trộn Bê tông tươi nhất cả nước.

Bên cạnh đó, một chiếc xe bồn bê tông chứa được khoảng 2 m3 đến 12 m3. Chúng tôi có hệ thống xe bồn và xe bơm bê tông lớn nhằm phục vụ cho các công trình nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo tiến độ xây dựng. 

Danh sách trạm trộn ở TPHCM:

 • Trạm 1 tại Nguyễn Văn Linh – Huyện Bình Chánh
 • Trạm 2 tại Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè
 • Trạm 3 tại Nguyễn Hữu Thọ – quận 7
 • Trạm 4 tại Cát Lái – quận 2
 • Trạm 5 tại An Phú – Củ Chi
 • Trạm 6 tại Mai Chí Thọ – Quận 2
 • Trạm 7 tại Long Bình – quận 9
 • Trạm 8 tại Nguyễn Thái Bình – Tân Bình
 • Một số trạm khác ở TPHCM với công suất lớn cung cấp cho các Quận, Huyện lân cận.

Tất cả các trạm trộn bê tông của công ty đều đã được kiểm định chất lượng đầu vào. Khách hàng có nhu cầu đến tham quan trạm và tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại 0934 951 659 để được hỗ trợ trực tiếp 24/7.

tram-tron-be-tong-tai-tphcm
Trạm trộn bê tông tại TPHCM

Báo giá bê tông tươi TPHCM mới nhất 2022

Như đã đề cập ở trên, giá bê tông tươi TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại mác bê tông, độ sụt, các phụ gia đi kèm (nếu có), vị trí giao sản phẩm, phụ thu (nếu có). Sau đây là bảng giá sản phẩm cung cấp tại các Quận Huyện của TPHCM:

STT Mác bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m³)
1 Bê tông tươi mác 150 R28 10 ± 2 1.150.000
2 Bê tông tươi mác 200 R28 10 ± 2 1.200.000
3 Bê tông tươi mác 250 R28 10 ± 2 1.250.000
4 Bê tông tươi mác 300 R28 10 ± 2 1.310.000
5 Bê tông tươi mác 350 R28 10 ± 2 1.370.000
6 Bê tông tươi mác 400 R28 10 ± 2 1.450.000
7 Bê tông tươi mác 450 R28 10 ± 2 1.510.000
8 Tăng cấp độ sụt +2   25.000
9 Bơm > 30 m³   100.000
10 Bơm < 30 m³   Ca 3.000.000
11 Phụ gia đông kết nhanh R7   70.000
12 Phụ gia đông kết nhanh R4   130.000
13 Phụ gia chống thấm B6   80.000
14 Phụ gia chống thấm B8   90.000

Đơn giá trên đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển

Lưu ý:

 • Đây là mức giá bê tông tươi chung. Tại từng Quận Huyện ở TPHCM, mức giá này sẽ có sự chênh lệch.
 • Một số khu vực, xe bồn không được phép chạy ban ngày, phải chạy ban đêm.
 • Một số khu vực cho phép xe bồn chạy ban ngày nhưng sẽ tính thêm phí phụ thu.
 • Công ty có hỗ trợ thêm bơm bê tông, áp dụng với đường ống 50m, 100m, 200m với bơm ngang và 37m, 48m, 52m, 58m  với bơm cần. Nếu công trình của quý khách cần hỗ trợ thêm dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0934 951 659 để nhận báo giá chính xác. 

Tại sao nên sử dụng bê tông tươi TP HCM

Bê tông tươi TP HCM mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với bê tông trộn tay thủ công. Một số ưu điểm như:

 • Hệ thống xe trộn bê tông đa dạng và phong phú có sức chứa phù hợp cho công trình có mặt bằng nhỏ đến lớn
 • Sử dụng xe bơm cần và bơm ngang cho các công trình xe bê tông không đổ xả trực tiếp được mà phải dùng đến xe bơm để phun bê tông từ xe bồn vào công trình
 • Sử dụng bê tông tươi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
 • Đảm bảo được chất lượng bê tông tươi ổn định. Xe bồn có trục quay liên tục và tròn đều, đảm bảo bê tông đến công trình đạt được độ sụt và mác bê tông.
 • Tránh được hao hụt bê tông do rơi vãi ra ngoài môi trường
 • Thi công hạng mục gì thì sẽ đổ hạng mục đó, không cần phải bảo quản nguyên vật liệu
 • Thời gian thi công nhanh nên tránh gây tiếng ồn lâu ngày làm ảnh hưởng cuộc sống xung quanh
 • Lựa chọn loại mác bê tông tăng hiệu quả cho hạng mục thi công.

Xem thêm: giá be tông tươi mác 250

>>> Video đổ bê tông tươi tại TPHCM: 

 

Khi lựa chọn công ty cung cấp Bê tông tươi tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), khách hàng phải đặt các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm đi cùng với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm khóc khách hàng chu đáo để đảm bảo công trình xây dựng được hoàn thiện tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết giải đáp một vài thắc mắc của nhiều khách hàng. betongtphcm.com hy vọng có thể cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng về sản phẩm Bê tông tươi tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Bê tông tươi TPHCM – Công ty chuyên cung cấp Bê tông tươi Thành phố Hồ Chí Minh uy tín – giá rẻ – chất lượng trên thị trường. Bê tông tươi hcm bao phat huy để tạo sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp bê tông trộn sẵn uy tín, chất lượng, giá hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay betongtphcm.com hoặc gọi số điện thoại 0934 951 659. Bạn sẽ được cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách một ngày sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi: Bê tông tươi TPHCM

Website: https://betongtphcm.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/baogiabetonghcm

Dự án liên quan

bao-gia-be-tong-tuoi-mac-300
Báo giá bê tông tươi mác 300 - 0934 951 659
Xem thêm
bao-gia-be-tong-tuoi-mac-250
Báo giá bê tông tươi mác 250 - 0934 951 659
Xem thêm
be-tong-tuoi-la-gi
Bê tông tươi là gì? 3 tiêu chuẩn cần biết về bê tông thương phẩm
Xem thêm
4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x