Bê tông Việt Đức là một cái tên khá quen thuộc trong ngành xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bê tông tươi Việt Đức cho công trình của mình.

be-tong-viet-duc
Bê tông Việt Đức

Giới thiệu về bê tông Việt Đức  

Bê tông tươi Việt Đức – tên đầy đủ là “ công ty cổ phần xây dựng Việt Đức. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm và vật liệu xây dựng. Việt Đức là một cái tên uy tín lâu năm và được rất nhiều chủ thầu xây dựng tin tưởng sử dụng. 

Với vị thế là doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu hàng đầu, bê tông Việt Đức có tiềm lực mà rất ít công ty có thể sở hữu. Hiện nay công ty sở hữu hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được vận hành bởi những kỹ sư hàng đầu tốt nghiệp từ các trường đại học đầu ngành khối kiến trúc và xây dựng

Các sản phẩm bê tông Việt Đức đang cung cấp trên thị trường

Hiện nay công ty cổ phần xây dựng Việt Đức đang cung cấp 3 dịch vụ chính bao gồm: 

 • Dịch vụ bê tông tươi: Hiện nay bê tông tươi Việt Đức đang cung cấp các loại bê tông thương phẩm với đầy đủ các loại mác từ 100 đến 500. 
 • Dịch vụ cho thuê vật tư xây dựng: bao gồm các dịch vụ cho thuê bơm cần và các loại bơm tĩnh phục vụ các đơn vị thi công xây dựng 
 • Dịch vụ xây dựng: bao gồm thiết kế và thi công nhà xưởng, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thay thế ốp đá truyền thống. 

Với mục tiêu cung cấp tới khách hàng sản phẩm bê tông chất lượng cao. Bê tông Việt Đức áp dụng các quy chuẩn kiểm soát và đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và nhà thầu Quốc tế. Dịch vụ mà bê tông Việt Đức hướng đến luôn là “ Đảm bảo thời gian, khối lượng, chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý” 

Tìm hiểu về dịch vụ bê tông Việt Đức  

Cung cấp bê tông tươi (bê tông thương phẩm) là ngành kinh doanh chủ đạo của Việt Đức, dưới đây là một số thông tin bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn dịch vụ mà Việt Đức cung cấp 

Các trạm trộn bê tông Việt Đức 

Hiện nay bê tông Việt Đức đang cung cấp bê tông tươi được trộn tại 7 trạm trộn chính với công suất trung bình 120m3/ giờ. Các trạm trộn khu vực Hà Nội và miền Bắc: 

 • Trạm trộn bê tông tươi khu vực đường 32 (Hà Nội) 
 • Trạm trộn bê tông khu vực cầu Nhật Tân (Hà Nội)
 • Trạm trộn bê tông ngã tư đường 32 khu vực Hoài Đức 
 • Trạm trộn bê tông khu vực cầu Thanh Trì (Hà Nội) 
 • Trạm trộn bê tông khu vực cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) 
 • Trạm trộn bê tông khu vực Nguyễn Xiển (Hà Nội) 
 • Trạm trộn bê tông khu vực Thiên Đường Bảo Sơn

Các trạm trộn khu vực miền Nam chủ yếu cung cấp bê tông tươi cho các quận huyện trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh: 

 • Trạm trộn bê tông khu vực Nguyễn Xiển, Q9, thành phố Hồ Chí Minh
 • Trạm trộn bê tông khu vực Phạm Hùng, Q7, thành phố Hồ Chí Minh
tram-be-tong-viet-duc
Trạm trộn bê tông Việt Đức

Báo giá bê tông Việt Đức mới nhất

Bê tông Việt Đức cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công trình xây dựng tại TP HCM. Trạm Việt Đức gửi tới bạn báo giá bê tông mới nhất

Bảng giá 1m3 bê tông Việt Đức

Bê tông theo TCVN

Mẫu(15*15*15)cm

Độ sụt

(cm)

ĐVT Đơn giá

(vnđ)

Bê tông Mác 100 R28 10 ± 2 M3 1.140.000
Bê tông Mác 150 R28 10 ± 2 M3 1.190.000
Bê tông Mác 200 R28 10 ± 2 M3 1.240.000
Bê tông Mác 250 R28 10 ± 2 M3 1.290.000
Bê tông Mác 300 R28 10 ± 2 M3 1.350.000
Bê tông Mác 350 R28 10 ± 2 M3 1.410.000
Bê tông Mác 400 R28 10 ± 2 M3 1.470.000
Bê tông Mác 450 R28 10 ± 2 M3 1.530.000
Bê tông Mác 500 R28 10 ± 2 M3 1.590.000
Bơm > 30 m3 M3 100.000
Bơm < 30 m3 Ca 3.000.000
Phụ gia đông kết nhanh R7 M3 80.000
Phụ gia chống thấm B6 M3 80.000
Phụ gia chống thấm B8 M3 90.000
Tăng cấp độ sụt +2 cộng thêm M3 25.000

Tùy thuộc vào vị trí công trình cũng như khối lượng và mác bê tông, thời điểm mua hàng sẽ báo giá bê tông chi tiết và tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ báo giá bê tông Việt Đức nhanh nhất: 0934 951 659

>>> Xem thêm: giá bê tông tươi TPHCM

Điểm nổi bật của bê tông Việt Đức 

Bê tông Việt Đức là một thương hiệu lâu đời, được rất nhiều nhà thầu tin tưởng sử dụng. Việt Đức đã cung cấp dịch vụ bê tông tươi cho rất nhiều công trình xây dựng như chung cư, thủy điện, giao thông, nhà ở dân dụng… 

Bê tông tươi Việt Đức được trộn tự động trên hệ thống trạm trộn tiêu chuẩn quốc tế, được giám sát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Do vậy, bê tông thương phẩm Việt Đức luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn mà ngành xây dựng đề ra. 

Dịch vụ bê tông Việt Đức có tính linh hoạt cao. Khách hàng có thể điều chỉnh và lựa chọn nguyên liệu phù hợp yêu cầu của công trình. Ngoài ra, chủ thầu cũng có thể tùy chỉnh các loại phụ gia để giảm thời gian đông kết, tăng độ chịu nén và khả năng kết dính cho bê tông. 

Sử dụng bê tông Việt Đức giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí so với đổ bê tông truyền thống. Thời gian công trình được rút ngắn, số lượng nhân lực vật lực được kiểm soát, hạn chế được tình trạng thất thoát do không thể quản lý. 

Bê tông Việt Đức có hệ thống trạm trộn rộng khắp, do vậy thời gian vận chuyển bê tông tới tận công tình tương đối nhanh, đảm bảo thời gian thi công cho chủ dự án. 

Tại sao bạn nên chọn bê tông Việt Đức

Qua các thông tin đã được nêu ở trên bạn có thể nhận thấy: 

 • Bê tông Việt Đức là doanh nghiệp uy tín lâu năm
 • Bê tông Việt Đức sở hữu dây chuyền sản xuất và cung ứng bê tông chất lượng cao 
 • Dịch vụ khách hàng tốt, tính linh hoạt cao 
 • Giá cả cạnh tranh tiết kiệm đáng kể chi phí

Do vậy, nếu các chủ thầu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bê tông tươi thì Việt Đức là một sự lựa chọn tối ưu không thể bỏ qua. Để có thêm chi tiết, chủ thầu có thể liên hệ qua hotline để được Việt Đức hỗ trợ. 

Trên đây là bài viết giới thiệu và đánh giá về công ty cổ phần bê tông tươi Việt Đức. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ bê tông tươi phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng công trình. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận