Công ty bê tông Hoàng Sở là đơn vị sản xuất và cung cấp bê tông tươi lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản về công ty bê tông Hoàng Sở và cập nhật bảng giá bê tông Hoàng Sở mới nhất hiện nay. 

Giới thiệu tổng quan về công ty bê tông tươi Hoàng Sở

Như đã đề cập ở trên bê tông Hoàng Sở (tên đầy đủ: công ty bê tông Hoàng Sở) là đơn vị sản xuất và cung ứng bê tông tươi lớn nhất tại nhiều địa phương trong khu vực miền Nam. Trong hơn 20 năm qua, các sản phẩm của bê tông tươi Hoàng Sở luôn có mặt tại các công trình xây dựng lớn như cầu đường, chung cư, biệt thự, khu đô thị, nhà máy, xưởng sản xuất…và rất nhiều công trình xây dựng dân dụng khác. Sản phẩm bê tông tươi Hoàng Sở luôn được khách hàng đánh giá có chất lượng cao, thái độ phục vụ tốt và đặc biệt là mức giá bê tông tươi vô cùng hợp lý khi so sánh với các đơn vị khác. 

Các dịch vụ kinh doanh của bê tông Hoàng Sở 

Với phương châm kinh doanh: “sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là điều tạo nên uy tín cho công ty” bê tông Hoàng Sở không ngừng đầu tư đổi mới và nghiên cứu các dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng. Dưới đây là những dịch vụ kinh doanh của bê tông Hoàng Sở được khách hàng đánh giá cao nhất: 

 • Sản xuất và cung ứng bê tông tươi Hoàng Sở mác 100 -> 500 (đạt chuẩn xây dựng tại Việt Nam) 
 • Sản xuất và cung ứng bê tông tươi Hoàng Sở có phối trộn các loại phụ gia chống nóng, chống thấm và giảm thời gian đông kết…
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng bơm bê tông: sử dụng xe bơm ngang và xe bơm cần. 
 • Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thay thế lát gạch cho sàn công nghiệp. 
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng xoa nền, xoa sika cho sàn dân dụng và sàn công nghiệp. 
 • Dịch vụ thi công sơn nền epoxy cho các nhà xưởng công nghiệp. 
 • ….

Trạm trộn bê tông Hoàng Sở 

Nhằm phục vụ khách hàng trên thị trường bê tông tươi Long An, bê tông tươi Vũng Tàu, bê tông tươi thành phố Hồ Chí Minh, bê tông tươi Bình Dương…Công ty bê tông Hoàng Sở đang vận hành và liên kết với 20 nhà máy trộn bê tông công suất lớn và hơn 50 trạm bơm bê tông tiêu chuẩn tại các khu vực trọng điểm trên khu vực. Ngoài hệ thống nhà máy liên kết kể trên, bê tông Hoàng Sở còn đầu tư xây dựng riêng 2 nhà máy sản xuất bê tông tươi với công suất lớn, cụ thể: 

 • Nhà máy bê tông Hoàng Sở số 1: số 199 Mã Lò, khu phố 6, phường Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, công suất tối đa 140m3/h. 
 • Nhà máy bê tông Hoàng Sở số 2: tỉnh lộ 10, ấp Bình Tiền 2, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, công suất tối đa 120 m3/h. 

Hai nhà máy kể trên đều được công ty Hoàng Sở đã đầu tư dây chuyền vận hành tự động hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Tất cả các sản phẩm bê tông tươi Hoàng Sở đều được phối trộn từ những nguyên liệu được cung cấp bởi các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tại khu vực phía Nam. 

Bảng giá bê tông Hoàng Sở (cập nhật mới nhất) 

Dưới đây là bảng giá bê tông Hoàng Sở được cập nhật mới nhất hiện nay, mời quý khách hàng tham khảo: 

 

<chi tiết báo giá bê tông tươi Hoàng Sở> 

 

Lưu ý: Bảng giá bơm bê tông tươi Hoàng Sở đã bao gồm phí vận chuyển bê tông và VAT. Giá bê tông trong bảng cập này sẽ có thể thay đổi tăng/giảm tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm thi công công trình của khách hàng. Bảng giá chi tiết sẽ được cung cấp cho khách hàng sau khi đội ngũ kỹ thuật của bê tông Hoàng Sở đo đạc và khảo sát trực tiếp. 

 

Tại sao bạn nên chọn bê tông tươi Hoàng Sở? 

 • Bê tông tươi Hoàng Sở là đơn vị sản xuất và cung cấp bê tông tươi có hơn 20 năm kinh nghiệm. 
 • Nhờ sở hữu mạng lưới trạm trộn liên kết rộng, bê tông tươi Hoàng Sở có thể cung cấp bê tông tươi nhanh chóng và chất lượng phục vụ nhu cầu của bạn. 
 • Bê tông tươi Hoàng Sở luôn có đầy đủ các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng. 
 • Bê tông Hoàng Sở được phối trộn từ nguồn nguyên liệu chất lượng, do vậy luôn đảm bảo độ sụt và chuẩn mác theo hợp đồng đã cam kết. 
 • Nhờ sở hữu đội xe chuyên dụng hùng hậu, bê tông Hoàng Sở luôn giao hàng đúng thời gian, đúng khối lượng và đúng chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng. 
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn khảo sát trước khi đổ bê tông tươi đều được thực hiện bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại công ty. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về bê tông Hoàng Sở và cập nhật bảng giá bê tông Hoàng Sở. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ do bê tông Hoàng Sở cung cấp xin vui lòng liên hệ qua hotline của công ty để hỗ trợ miễn phí. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận