Tiêu đề: Giới thiệu về công ty bê tông ACC, cập nhật bảng giá bê tông tươi ACC mới nhất hiện nay. 

 

Bê tông ACC là đơn vị cung cấp bê tông tươi được khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng sử dụng nhờ áp dụng tiêu chuẩn quân đội trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bê tông tươi phục vụ các công trình xây dựng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty bê tông ACC và cập nhật bảng giá bê tông ACC mới nhất hiện nay. 

Giới thiệu tổng quan về công ty bê tông ACC 

Được thành lập từ ngày 06/11/1990 với tên gọi đầy đủ là: Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV xây dựng công trình hàng không ACC (trực thuộc quân chủng Phòng Không, Không Quân, do BQP quản lý). Được thành lập với mục tiêu cung cấp bê tông tươi chất lượng cao cho các công trình xây dựng quân sự và dân dụng lớn, bê tông ACC luôn là cái tên được khách hàng đặt trọn niềm tin dù cho mức giá có sự chênh lệch ít nhiều so với các công ty khác trên sản phẩm. 

 

Nhờ áp dụng quy chuẩn sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên các sản phẩm bê tông tươi ACC luôn có chất lượng vượt trội. Hiện nay, sản phẩm bê tông ACC không chỉ phục vụ riêng cho các công trình xây dựng hàng không lớn mà còn cung cấp bê tông cho các công trình xây dựng CN và dân dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Bê tông ACC đang cung cấp những loại bê tông tươi nào?

Hiện nay, bê tông tươi ACC đang sản xuất và phân phối các loại sản phẩm sau đây: 

 • Bê tông tươi ACC mác 100 R28.
 • Bê tông tươi ACC mác 150 R28. 
 • Bê tông tươi ACC mác 200 R28.
 • Bê tông tươi ACC mác 250 R28. 
 • Bê tông tươi ACC mác 300 R28. 
 • Bê tông tươi ACC mác 350 R28.
 • Bê tông tươi ACC trộn phụ gia đông kết R7. 
 • Bê tông tươi ACC trộn phụ gia chống thấm B6. 
 • Dịch vụ bơm bê tông ACC… 

Tất cả các sản phẩm bê tông tươi ACC đều được sản xuất từ các loại nguyên liệu: xi măng, cát, đá, nước sạch…được kiểm tra chất lượng đầu vào nghiêm ngặt. Toàn bộ quy trình thiết kế cấp phối bê tông và phối trộn được tự động hóa 100% thông qua hệ thống máy móc hiện đại nhất trong khu vực. 

Trạm trộn bê tông ACC ở đâu? 

Hiện nay, bê tông ACC chỉ sở hữu trạm trộn bê tông tươi duy nhất được đặt trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù sở hữu số lượng trạm trộn có phần khiêm tốn, nhưng vị trí đặt trạm trộn của bê tông ACC lại là nơi mà không phải đơn vị cung cấp bê tông tươi nào cũng có thể đặt chân tới. Đây cũng chính là điểm khác biệt làm nên tên tuổi của bê tông ACC. Trạm trộn bê tông ACC được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại được vận hành trên quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của quân đội. 

 

Mặc dù chỉ sở hữu 1 trạm trộn duy nhất, nhưng nhờ hệ thống xe bồn vận chuyển hiện đại với thể tích lớn, bê tông ACC có khả năng cung cấp bê tông tới mọi quận và huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ thi công nhanh chóng với hệ thống xe bơm cần và xe bơm ngang đa dạng về kích thước và khoảng cách thi công, do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do bê tông ACC cung cấp. 

Bảng giá bê tông ACC (cập nhật mới nhất)

Dưới đây là bảng giá bê tông ACC được cập nhật mới nhất giúp khách hàng dễ dàng dự trù kinh phí và lên kế hoạch đổ bê tông hợp lý: 

 

<chi tiết bảng cập nhật bảng giá bê tông ACC> 

 

Bảng giá bơm bê tông tươi ACC trong thực tế sẽ có sự điều chỉnh nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu và đặc thù công trình của bạn. Do vậy, để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline, công ty bê tông ACC sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát, đo đạc thực tế và tư vấn phương án thi công phù hợp nhất cho khách hàng. 

 

Tại sao bạn nên lựa chọn bê tông tươi ACC ?

 • Bê tông ACC là nhà thầu chính của các công trình xây dựng cảng Hàng không do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng bê tông do ACC cung cấp. 
 • Trạm trộn bê tông ACC có công suất lớn cùng với đội xe bồn hùng hậu sẵn sàng phục vụ nhanh nhất nhu cầu bê tông tươi của bạn. 
 • Bê tông ACC cam kết giao hàng đúng địa điểm, đúng thời gian, đúng khối lượng, đảm bảo độ sụt theo tiêu chuẩn đã thống nhất với khách hàng. 
 • Hệ thống trạm trộn ACC được trang bị các loại máy móc hiện đại nhất và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và quản lý dày dặn kinh nghiệm. 
 • Bê tông ACC luôn là cái tên đại diện cho “chất lượng và sự tin cậy” cho công trình của bạn. 

 

Bài viết trên đây vừa giới thiệu tới bạn công ty bê tông hàng không ACC và cập nhật bảng giá bê tông ACC mới nhất hiện nay. Mong rằng, thông tin mà chúng tôi cung cấp về bê tông ACC sẽ giúp bạn ra quyết định lựa chọn dịch vụ bê tông tươi phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu của bản thân. 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận